Giới thiệu

Dự án
Park Town Phú Quốc

Như viên Ngọc bích điềm nhiên, ẩn mình bên Vịnh Thái Lan. Phú Quốc sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ với những con đường biển dài bất tận, 99 ngọn núi, hơn 7.000 ha rừng nguyên sinh... mang đến thảm thực vật phong phú, cảnh sắc diệu kỳ, môi trường sống trong lành. Những con đường đất đỏ ngoằn ngoèo, theo bước chân phượt thủ từ các làng chài nhỏ bé.

Những thùng gỗ ủ mắm vượt đậm đà nằm lặng lẽ tựa như cuộc sống của dân chài nơi đây. Những mảnh đời chẳng cần bon chen, nép mình bên màu xanh mênh mông của đảo, của biển, của trời.

Thiên nhiên trác tuyệt là nền tảng cho Phú Quốc phát triển thành công du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và du lịch biển, từng bước thay đổi diện mạo, định hình chân dung thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.

Phú Quốc hôm nay là Thiên đường du lịch nghỉ dưỡng - Nơi có những công trình kỳ vỹ hòa mình cùng thiên nhiên.

Thế nhưng, du khách đến và đi như khách lạ, Phú Quốc đọng lại trong tâm trí họ một màu xanh ngọc bích vô tận. Đẹp đấy, nhưng không đủ để níu giữ những bước chân.

Là ĐIỂM ĐẾN hấp dẫn nhưng Phú Quốc đang thiếu một NƠI ĐỂ VỀ - Một ngôi nhà đúng nghĩa.

PARK TOWN PHÚ QUỐC

Biểu tượng sống mới tại Phú Quốc

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ tầng Đô thị Corporation (HTĐT) chọn Phú Quốc là điểm dừng chân khi nơi đây vẫn là một vùng đất hoang sơ, chưa được phai phá. Ngoài niềm tin yêu vào một Phú Quốc đẹp và trù phú, mang tâm thế của những người nhập cư để có thể tồn tại và phát triển ở một vùng đất tâm linh. Thì HIỂUTHƯƠNG Phú Quốc vẫn luôn là tinh thần mà những người.

Trải qua hành trình 10 năm, Phú Quốc với HTĐT đã LÀ NHÀ. Mà là nhà - Nên vẫn luôn dành nhiều sự ưu ái và tốt đẹp. Với niềm tin yêu, sự đồng cảm, hiểu vùng đất quê hương nên HTĐT luôn tự tin đi đầu kiến tạo 1 Khu đô thị đáng sống tại Đảo Ngọc, cho người Phú Quốc cũng chính là cho mình, cho BLĐ cho CBNV một cuộc sống đúng nghĩa.